0
Tổng tiền :

Con tiện đá tự nhiên hay còn được gọi với tên gọi khác là con tiện lan can đá (lục bình đá). Con tiện đá được làm từ đá tự nhiên, được sử dụng phổ biến trong xây dựng và trang trí cầu thang, lan can cho nhà ở, biệt thự, lâu đài và các công trình kiến trúc đá mỹ nghệ khác. 

Con tiện đá có một số công dụng có thể kể đến như: nâng đỡ, bảo đảm sự chắc chắn của công trình lan can, bảo vệ sự an toàn cho mọi người (đặc biệt là người già và trẻ nhỏ). Ngày nay, con tiện đá còn là điểm nhấn tăng giá trị thẩm mỹ cho lan can, giúp công trình kiến trúc trở nên nghệ thuật và đẹp hơn.

Tuỳ vào thiết kế và sự phù hợp với không gian mà gia chủ hoàn toàn có thể lựa chọn kích thước của con tiện đá tự nhiên theo yêu cầu. Chúng tôi sẽ thiết kế cũng như sản xuất theo yêu cầu của quý khách.


Ngoài ra, loại đá này còn được các gia chủ tin tưởng lựa chọn bởi nó mang một giá trị phong thuỷ cao. Nhiều gia chủ tin rằng khi sử dụng con tiện bằng đá để làm lan can cầu thang sẽ đem lại phong thuỷ tốt, giúp thu hút may mắn tài lộc, tăng cường vận khí và năng lượng cho gia chủ. 

CON TIỆN ĐÁ TỰ NHIÊN

Sắp xếp
1