​Đá Sọc Dưa – Đá Mài Bóng Sọc Dưa Sự Lựa Chọn Tuyệt Vời Cho Công Trình Hồ Bơi

Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế và sự đa dạng trong sản phầm vật liệu thì việc xây sở hữu một hồ bơi cho ngôi nhà là điều hết sức đơn giản. Sở hữu một hồ bơi trong khuôn viên ngồi nhà thể hiện được sự đẳng cấp sang trọng và hiện đại của gia chủ. Không những là nơi nghỉ ngơi, thư dãn của các thành viên trong gia đình, tụ họp bạn bè người thân tới dự tiệc ngoài trời, hồ bơi còn lại một điểm nhất quan trọng, độc đáo trong kiến trúc xây dựng hiện đại. Vậy ta nên sử dụng loại vật liệu nào để trang trí cho hồ bơi? Đây là một câu hỏi quen thuộc khi chúng tôi tiếp cận được nhu cầu của khách hàng khi họ muốn có 1 hồ bơi tại nhà. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại vật liệu có thể sử dụng nhưng trong số đó thì đá sọc dưa luôn luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Cùng Nam Phát tìm hiểu lý do tại sao nhé.

Đá Thanh Hóa - Các Loại Đá Thanh Hóa -Nam Phát

Việt Nam là đất nước trù phú về tài nguyên thiên nhiên, khoáng sản nhất trong khu vực. Trong đó, Thanh Hóa được nhiều người biết đến nhất bằng những vựa đá, dãy núi đá có trữ lượng lớn, mỗi năm được khai thác và cung cấp hàng trăm triệu m2 đá ốp lát các loại ra thị trường, cả trong lẫn ngoài nước. Sản phẩm có độ bền cực cao, màu sắc đẹp tự nhiên và có độ cứng vượt trội. Hôm nay, Nam Phát sẽ chia sẻ tới quý khách những điều cần biết về đá Thanh Hóa – Các loại đá Thanh Hóa phổ biến.

​Đá Rối Lai Châu - Hiệu Quả Bất Ngờ Khi Sử Dụng Đá Rối Lai Châu

Đá rối Lai Châu được biết đến là một sản phẩm đá ốp lát trang trí được khai thác từ những núi đá ở Lai Châu. Loại đá này thường được sử dụng trong các hạng mục trang trí như sân vườn, trụ cổng hay tường rào... Nhiều năm trở lại đây, sử dụng đá rối Lai Châu cho những villa, resort từ hạng trung đến hạng sang là xu hướng của rất nhiều nhà đầu tư trên thế giới nhờ nét đẹp mộc mạc, tự nhiên của nó. Trong bài viết hôm nay, chúng ta cùng nhau tìm hiểu điều gì đã làm nên hiệu quả bất ngờ khi sử dụng đá rối Lai Châu nhé.

Gạch Tổ Ong - Vật Liệu Trang Trí Độc Đáo Kiến Tạo Không Gian Mới

Việc làm đẹp, tươi mới cho ngôi nhà hiện nay được rất nhiều gia chủ dành nhiều thời gian, tiền bạc và cả công sức hơn. Một ngôi nhà đẹp là ngôi nhà được tra trí thông minh bằng những vật liệu tưởng chừng như đơn giản mà lại mang đến hiệu quả cao về thẩm mỹ. Trên thị trường vật liệu xây dựng, vật liệu trang trí có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau để làm đẹp cho ngôi nhà.. Hôm nay Nam Phát xin giới thiệu đến quý khách một loại vật liệu đã có mặt từ rất lâu trên thị trường nhưng đến 1 vài năm trở lại đây nó mới trở nên phổ biến. Đó chính là gạch tổ ong.

Các Loại Đá Bóc Ốp Mặt Tiền Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Chẳng cần phải bàn cãi nhiều nhưng chắc chắn bất cứ ai cũng đều biết mặt tiền là bộ mặt tổng thể, là ấn tượng đầu đầu tiên của bất cứ mọi công trình nào. Bên trong nội thất của một ngôi nhà hay một công trình dù có được thiết kế đẹp đến đâu cũng mất đi nếu như không sơ hữu cho mình một mặt tiền đẹp. Chính vì lẽ đó mà nhiều gia chủ đã chú trọng nhiều hơn trong việc trang trí mặt tiền cho ngôi nhà của mình. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại vật liệu dùng cho việc trang trí mặt tiền. Có 2 loại vật liệu chính đó là đá và gạch. Hôm này, Nam Phát xin giới thiệu đến quý khách một loại vật liệu chuyên dụng cũng như phổ biến nhất cho việc trang trí mặt tiền. Đó chính là đá bóc lồi.