0
Tổng tiền :
Gạch giả cổ lát nền hay còn được gọi là gạch da bò - là loại gạch men được ưa chuộng trên thị trường hiện nay bởi màu sắc rất tinh tế và trang nhã, cuốn hút từng chi tiết, vừa mang nét hiện đại, đậm chất cổ điển, tự nhiên cho công trình.

Có rất nhiều loại gạch giả cổ với các đặc điểm và phong cách khác nhau khiến cho gia chủ dễ dàng lựa chọn: giả mốc, sần thô ráp, mịn nhẵn, men matt … phù hợp tới từng loại công trình và không gian nhà bạn. Gạch giả cổ lát nền đa dạng màu sắc từ các tông màu cổ kính cho đến các tông màu hiện đại.

Gạch giả cổ lát nền vẫn mang những tính chất đặc trưng của gạch ốp lát trang trí khác như khả năng chống thấm, nấm mốc, chịu được nhiệt độ cao, ít bị biến dạng khi nhiệt độ liên tục thay đổi. Đặc điểm này sẽ giúp bức tường của công trình luôn bền đẹp trong một thời gian dài.

Gạch giả cổ được nghiên cứu với đặc tính kỹ thuật cực chuẩn, giúp thi công dễ dàng, và đặc biệt được ứng dụng rất nhiều công nghệ trong quá trình sản xuất nên dòng gạch này còn đảm bảo được sức khoẻ cho gia chủ khi sử dụng. 

Gạch Giả Cổ Lát Nền

Sắp xếp
1